Mặt Bằng Tầng Dự Án Masteri An Phú

Mặt Bằng Tầng Dự Án Masteri An Phú

so do mat bang masteri an phu

Sơ đồ mặt bằng Masteri An Phú

Tiếp nối thành công từ dự án Masteri Thảo Điền, với mong muốn mang những nét kiến trúc hiện đại, thiết kế tối ưu nhất cho dự án Masteri An Phú.

Chủ đầu tư Thảo điền đã hợp tác với những đối tác chiến lược nhằm tạo ra một sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

tien do du an masteri an phu

Sơ đồ nhìn từ trên cao xuống khu vực dự án

Đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp

Căn hộ Masteri An Phú được hai đơn vị tư vấn thiết kế là Công ty TNHH Kiến trúc NQH (là công ty hàng đầutrong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và quy hoạch đô thị tại Việt Nam, đã thực hiện trên 400 dự án khắp Đông Nam Á gồm: căn hộ cao cấp, cao ốc phức hợp, cao ốc văn phòng. NQH quy tụ các kỹ sư, lập trình viên, các đơn vị thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất và các đơn vị tư vấn cơ điện và kết cấu tại Châu Á, Hoa kỳ và Việt Nam) và PTW Architects (được thành lập tại Sydney vào năm 1889, đã từng tham gia thiết kế hơn 150 công trình khác trên khắp nước Úc, New Zealand và Đông Nam Á (gồm Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh), hơn 50 tòa nhà văn phòng thương mại ở Sydney và . PTW Architects mang đến sự vượt trội trong quy hoạch tổng thể cũng như thiết kế kiến trúc bền vững thân thiện với môi trường qua nhiều loại công trình đa dạng khác nhau).
Đây là hai đối tác chiến lược của Thảo Điền Investment, đã triển khai thành công dự án Masteri Thảo Điền với gần 4000 căn hộ, hiện tại đang triển khai dự án M-One Nam Sài Gòn, Millennium và Masteri An Phú

Thiết kế khoa học, hiện đại

Masteri An Phú được thiết kế tối ưu nhất và đảm bảo không gian từ phòng khách, phòng ngủ, cửa sổ và ban công… luôn luôn có ánh sáng tự nhiên và thông thoáng gió.

+ Hành lang được thiết kế dạng mở với chiều rộng 1,6m, để tận dụng ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng đơn vị thiết kế đã bố trí nhiều giếng trời và cửa kính tại nhiều vị trí khác nhau

Dự án có 900 căn hộ được bố trí từ tầng 4 đến tầng 40, với Penthouse hạng sang bố trí ở tầng 41-42 với tầm nhìn toàn cảnh thành phố đẹp nhất, sang trọng nhất và đẳng cấp nhất.

Các căn Shophouse được bố trí tại tầng 1 để kinh doanh thương mại dịch vụ…

mat bang masteri an phu thap a

Mặt bằng dự án masteri an phu tháp a

mat bang masteri an phu thap b

Mặt bằng masteri an phú tháp b

Thiết kế công năng dự án Masteri An Phú:

1. Về căn hộ: có 3 loại căn hộ
+ Loại căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích 51m2 – 55 m2
+ Loại căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích: 69m2 đến 74 m2
+ Loại căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích 99 m2 đến 117 m2

2. Về Shophouse: bố trí tại tầng 1 có diện tích từ ….. đến ……m2
3. Điểm nhấn của dự án là những căn Penthouse hạng sang có diện tích từ ….m2 đến …….m2